Bán máy giặt công nghiệp cho Bệnh viện Đại học Trà Vinh


Để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Trà Vinh và các tỉnh lân cận, bệnh viện Đại học Trà Vinh đã trang bị hệ thống máy móc khám chữa hiện đại, dịch vụ y tế chất lượng. Bệnh viện cũng đã đặt mua máy giặt công nghiệp để phục vụ nhu cầu giặt là, đảm bảo mang lại sự sạch sẽ cho ga, gối giường, đồ bệnh nhân cũng như y bác sĩ.


Bệnh viện Đại học Trà Vinh được thành lập để phục vụ cho công tác điều trị theo nhu cầu của bệnh nhân trên địa bàn tỉnh; đồng thời, đây còn là cơ hội thực tập trải nghiệm thuận lợi và xuyên suốt cho giảng viên, sinh viên khoa Y trong quá trình đào tạo tại Trường ĐHTV. Do đó, để đảm bảo cho việc giặt là luôn được chủ động và với phương châm luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho người khám chữa, cho cán bộ và sinh viên trong trường, ban Lãnh đạo bệnh viện đã trang bị một hệ thống máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện. 

Với việc trang bị hệ thống máy giặt công nghiệp này, bệnh viện ĐH Trà Vinh đã giải quyết được những vấn đề sau:


-          Giải quyết nhu cầu về giặt ủi một cách chủ động. 

Việc đầu tư hệ thống máy giặt sẽ giúp bệnh viện không phải lệ thuộc vào dịch vụ giặt ủi bên ngoài, chủ động về thời gian, tận dụng nhân công lao động vì máy có thể hoạt động 24/24h.

-          Giảm chi phí cho giặt là:

Một máy giặt công nghiệp sở hữu nhiều tính năng giặt khác nhau: giặt khô, giặt ướt, giặt nhanh, giặt tiết kiệm nước và các chương trình giặt hiệu quả cho từng loại chất liệu khác nhau sẽ được đánh giá khá cao. Công nghệ Inverter – công nghệ mà dường như ngày nay đa số máy giặt công nghiệp sở hữu giúp máy giặt vận hành êm ái hơn, hạn chế tiếng ồn hiệu quả, tiết kiệm năng lượng: điện, nước.

-          Dễ dàng sử dụng, vận hành.

Thiết bị có thể điều khiển đơn giản chỉ bằng những thao tác cài đặt đã được lập trình sẵn trên máy, nhờ vậy bất cứ ai cũng có thể sử dụng, bạn chỉ phải làm một việc duy nhất là bấm nút và bấm nút.
Để chọn một thiết bị giặt là công nghiệp chuyên dụng dành cho bệnh viện thì chúng ta cần quan tâm đến những tiêu chí nào? Cần lưu ý những gì? 

Chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp.

1.      Thương hiệu máy giặt là cho bệnh viện của hãng nào tốt?

Thị trường máy giặt là công nghiệp có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế, dải công suất, trọng lượng giặt cùng với những tính năng ưu – nhược điểm khác nhau. Nhưng để đáp ứng yêu cầu giặt là của bệnh viện thì không phải dễ dàng. Bệnh viện – ngoài nhu cầu giặt sạch, giặt với số lượng lớn còn phải giải quyết vấn đề là loại bỏ vi khuẩn, tránh những bệnh lây chéo và truyền nhiễm. Do đó phải lựa chọn được loại máy giặt đáp ứng được những yêu cầu trên.

Hiện tại thì có 3 dòng máy phổ biến nhất đang dùng trong các bệnh viện nhỏ đến lớn, đó là: Primus  – CH SEC, Image  – Thái Lan , Fagor  – Tây Ban Nha

2.      Công suất máy giặt phù hợp dành cho bệnh viện.

Để tính được công suất của một máy giặt mà bệnh viện nên mua, trước hết, chúng ta phải tính được lượng đồ cần giặt trong ngày là bao nhiêu kg, và thời gian dành cho việc giặt là bao nhiêu lâu, từ đó ta sẽ ước tính được dải công suất cần có của máy giặt. Với việc chọn một máy giặt hợp lý, bạn sẽ tiết kiệm được những chi phí không đáng có khi dùng máy công suất lớn và sẽ tiết kiệm được thời gian hơn so với dùng một máy công suất nhỏ.

3.      Tính năng phù hợp dành cho máy giặt của bệnh viện.

Một máy giặt có lực vắt G càng cao thì quần áo càng ráo nước. Một tính năng nữa của máy mà chúng ta nên quan tâm đó là chế độ tiết kiệm điện, nước. Tốt nhất là nên chọn máy dòng Inverter để kiểm soát và tránh hao phí những năng lượng không đáng có. 

Đối với bệnh viện, một chiếc máy giặt có chế độ sấy sẽ giúp giảm những vi khuẩn gây bệnh, tránh những bệnh truyền nhiễm, lây chéo.

Vậy Nhà cung cấp nào uy tín trong ngành máy giặt công nghiệp dành cho bệnh viện?

Đây thực sự là vấn đề mà nhiều bệnh viện lớn nhỏ, các phòng khám đều quan tâm khi muốn mua máy giặt công nghiệp cho cơ sở mình. Đâu là đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng đảm bảo giữa rất nhiều đơn vị cung cấp đăng trên mạng?

INKO Việt Nam là một trong những nhà cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu cho các trung tâm y tế và bệnh viện trên toàn quốc. Những sản phẩm mà INKO Việt Nam cung cấp đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay khách hàng nên đảm bảo giá cả rất hợp lý. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm. 


Hãy liên hệ để được tư vấn: 0904.566.536 – Mr Long Trần.

Bán máy giặt công nghiệp cho Bệnh viện Đại học Trà Vinh Bán máy giặt công nghiệp cho Bệnh viện Đại học Trà Vinh Reviewed by The One Viet Nam on tháng 8 06, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.